Dự án Sim Island Phú Quốc muôn vàn tiện ích độc đáo

Dự án Sim Island Phú Quốc được thiết kế theo phong cách Châu Âu, với màu sắc ấn tượng không chỉ là điểm nhấn của quần thể kiến trúc, mà còn góp phần thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí của du khách khi dừng chân nghỉ dưỡng tại dự án .

Các du khách sẽ thỏa thích trải nghiệm tại khu phố thương mại với lối thiết kế mở và phóng khoáng, mặt tiền trải rộng, bị mê hoặc bởi những ban công tràn ngập hoa và đón ánh nắng, gió biển ấm áp. Khu khu phố thương mại Sim De Maison Shophouse của Dự án Sim Island Phú Quốc thực sự là điểm đến lý tưởng để hưởng thụ thiên nhiên nghỉ dưỡng và thuận tiện kinh doanh hiệu quả.

Muôn vàn tiện ích bên trong dự án Sim Island Phú Quốc

Hệ thống tiện ích dịch vụ tại Dự án Sim Island Phú Quốc để trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp, nơi phục vụ tất cả các nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, mua sắm, vui chơi cho đến tổ chức sự kiện của du khách. Club lounge, câu lạc bộ bãi biển, khu vui chơi trẻ em, Spa chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim bãi biển, đường dạo bộ, nhà hàng, cafe, không gian tổ chức sự kiện, thể thao bãi biển, phòng họp,….

Các du khách sẽ thỏa thích trải nghiệm tại các khu phố thương mại, phố đi bộ, quảng trường biển,… bị mê hoặc bởi những ban công tràn ngập hoa và đón ánh nắng, gió biển ấm áp từ khu khách sạn condotel. Khu tiện ích của Dự án Sim Island Phú Quốc thực sự là điểm đến lý tưởng để hưởng thụ thiên nhiên nghỉ dưỡng và thuận tiện kinh doanh hiệu quả.

Dự án Sim Island Phú Quốc đánh giá rất cao về tính minh bạch pháp lý, dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 từ đầu năm 2018. Chủ đầu tư dự án – công ty Hoàng Hải Phú Quốc tiến hành thi công sau khi được cấp phép xây dựng. Tính đến tháng 9/2019, dự án đã xong móng và một số hạng mục đã lên tầng 3 mới bắt đầu triển khai tư vấn dự án.

Việc làm trước, đủ hạng mục hạ tầng và đúng tiến độ sau đó mới mở bán chứng tỏ chủ đầu tư rất có tiềm lực. Để xây dựng tên tuổi thì chủ đầu tư đã chọn cách làm minh bạch và đưa ra giá bán rất cạnh tranh. Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để gửi tới quý khách hàng và nhà đầu tư.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/sim-island-phu-quoc

.
error: Content is protected !!
Google Analytics Alternative