Long Phú Villa-Một dự án sinh lời cao trong tương lai gần

Long Phú Villa quy mô rộng 30.631 m2 nằm ngay Km 1932, quốc 1A, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Lấy ý tưởng và cảm hứng thiết kế về “thành phố trong thành phố” nổi tiếng trên thế giới, nơi hội tụ mọi tiện ích hoàn hảo trong một quần thể cao cấp, Long Phú Villa Long An mở ra một phong cách sống mới dành riêng cho cộng đồng cư dân hiện đại tràn hương sắc tự nhiên.

Long Phú Villa được đánh giá bởi những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực bất động sản như một “món hời” trong đầu tư. Dự án này được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Trần Anh Long An với quy mô lớn, đem đến không gian sống đẳng cấp sang trọng cho cư dân.

Dự án Long Phú Villa

Chủ đầu tư mong muốn cung cấp cho bạn đọc thông tin về toàn bộ dự án này cùng với những ưu điểm thuận lợi thu hút nhiều nguồn đầu tư lớn cả trong và ngoài nước.

Khu đô thị Long Phú Villa được phát triển và xây dựng bởi chủ đầu tư Trần Anh Group. Đơn vị này là một trong những tập đoàn đã gây dựng nên được uy tín bền vững trên thị trường từ suốt hơn 10 năm hoạt động trở về đây.

Tập đoàn Trần Anh đã có rất nhiều chuỗi dự án gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Những dự án này có thể kể đến rất nhiều như: Trần Anh Riverside, Phúc An City, Phúc An Garden, Bella Villa,…

Dự án này được xây dựng với những loại hình nhà ở, sản phẩm rất đa dạng và phong phú. Những loại hình đó có thể kể đến cụ thể như nhà phố, biệt thự liền kề, căn hộ chung cư cao cấp.

Phong cách xây dựng nhà ở của dự án này chính tuân theo phong cách châu Âu hiện đại và sang trọng. Với kiến trúc đẳng cấp như vậy, cư dân sẽ được tận hưởng những tiện nghi sống tiện lợi nhất, xứng tầm giới thượng lưu trong xã hội.

Tiện ích nội khu của dự án cũng rất đáng chú ý, đây là nơi tích hợp nhiều chuỗi tiện ích đảm bảo như một khu đô thị khép kín như: Khu vực Clubhouse cao cấp, hồ bơi, công viên cây xanh, phòng Gym, khu vực cà phê,….

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/long-phu-villa-tran-anh

.
error: Content is protected !!
Google Analytics Alternative