Chung cư 6th Element Tây Hồ ra hàng đến đâu hết đến đấy

Một trong những dự án tuyệt đẹp mà phòng bán hàng chúng tôi muốn gửi gắm đến quý khách là chung cư 6th Element Tây Hồ Tây tuyệt đẹp tại ngay đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Từ thời điểm mở bán vào ngày 16/12/2017 đến nay, chung cư 6th Element gần như ra hàng đến đâu, hết đến đó.

Đôi nét về chung cư 6th Element – Đây là dự án tổ hợp 2 tòa tháp chung cư cao cấp & trung tâm thương mại do công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà làm chủ đầu tư.

Dự án 6th ELement tọa lạc tại mặt đường 40 m nối liền 2 trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài & Võ Chí Công, thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây. Đây được xem là vị trí tâm điểm của toàn khu vực phía Bắc Hà Nội khi nằm tại nơi giao nhau giữa 3 quận lớn Tây Hồ – Bắc Từ Liêm – Cầu Giấy.

Ngày 16/12/2017 vừa qua, chủ đầu tư Bắc Hà đã chính thức mở bán khu chung cư 6th Element tại nhà mẫu và đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dân khu vực. Sự kiện được tổ chức với sự góp mặt của đại diện chủ đầu tư và đơn vị phân phối chính thức liên minh các sàn giao dịch G5 – Trong đó Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị chủ chốt.

Được biết, ngay khi Bắc Hà công bố giá bán chính thức 3 tầng đầu tiên tại chung cư 6th Element: Tầng 9 – 20 – 30 với mức giá chỉ từ 34 Triệu/m2 (đã gồm VAT & Nội thất thất hoàn thiện cao cấp), toàn bộ hội trường đã vô cùng xôn xao bởi mức giá dự kiến ban đầu từ 38 Triệu/m2.

chung-cu-6th-element

Toàn cảnh chung cư 6th Element Tây Hồ Tây

Buổi lễ mở bán chung cư 6th Element đã diễn ra khá thành công khi có đến hơn 50% trong tổng số 60 căn ra hàng đều đã có chủ chỉ trong vòng 1 buổi sáng.

Tiếp đó, ngày 25/1/2018 Bắc Hà đã tiếp tục cho ra hàng thêm 60 căn tiếp theo với các tầng 14 – 23 – 33 và đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận khi hơn 20 căn được giao dịch trong ngày hôm đó. Các ngày tiếp theo đều có giao dịch, túc tắc 1 – 2 giao dịch/ngày.

Tính đến thời điểm hiện tại vào cuối tháng 1/2018, gần như toàn bộ các căn hộ chung cư 6th Element mở bán trong đợt 1 đều đã có chủ, hàng ra đến đâu hết đến đó. Lý giải về sức hút mạnh mẽ của dự án 6th Element đối với thị trường bất động sản Hà Nội, chị Nguyễn Thị Hường – Chuyên viên tư vấn bên công ty cổ phần địa ốc Đất Xanh Miền Bắc chi biết:

“Những năm gần đây, khu vực Tây Hồ Tây đang ngày càng phát triển, có khá nhiều các khu chung cư mọc lên. Tuy nhiên vẫn chưa có khu căn hộ nào thực sự đẳng cấp hoàn toàn. Chung cư 6th Element với quần thể không gian sống tuyệt đẹp cùng thiết kế căn hộ toàn hảo, tiện ích dịch vụ 5 sao được cho ra mắt đã hoàn toàn đáp ứng nhu cầu căn hộ cao cấp còn thiếu sót tại khu vực này”

Hiện tại chủ đầu tư Bắc Hà đang rục rịch chuẩn bị mở bán tiếp đợt 2 chung cư 6th Element Tây Hồ Tây. Để xem thêm thông tin về mặt bằng thiết kế căn hộ, chính sách bán hàng & đăng ký đặt chỗ căn hộ cho đợt mở bán tới, quý khách xin vui lòng truy cập website bán hàng chủ đầu tư.

Website: http://6thelement.vn/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]