Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi tăng giá lên 18.2 Triệu/m2

Từ ngày 12/1/2018, công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long Việt Nam chính thức tăng giá bán đợt 1 chung cư Ruby City CT3 lên thành từ 18.2 – 19.5 Triệu/m2 đã bao gồm VAT & Nội thất cơ bản. Chính sách tăng giá sẽ áp dụng cho 80 căn hộ còn lại của đợt 1, không áp dụng cho các căn hộ mua từ trước.

Được mở bán chính thức vào ngày 5/1/2018, với đơn giá bán chào ra thị trường 17.5 Triệu/m2 (Đã gồm VAT & Nội thất cơ bản) đồng đều tất cả các căn, chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi đã nhanh chóng thu hút toàn bộ người dân đang sinh sống & làm việc tại Long Biên có nhu cầu căn hộ dưới 1 tỷ.

Sự kiện mở bán đã diễn ra khá thành công khi có hơn 200 trên tổng số gần 300 căn hộ chốt giao dịch chỉ trong vòng 1 buổi sáng (Trong 200 căn có cả các căn đã đặt chỗ từ trước đó). Nắm bắt được sức hút mạnh liệt của Ruby City CT3, chủ đầu tư Thăng Long Việt Nam đã bất ngờ tăng giá toàn bộ hơn 80 căn hộ còn lại.

mo-ban-dot-1-chung-cu-ruby-city-ct3

Sự kiện mở bán đợt 1 chung cư Ruby City CT3 ngày 5/1/2018

Tuy nhiên, nếu xét trên tổng giá trị, các căn hộ chỉ tăng trung bình từ 30 – 100 Triệu/căn hộ. Trong đó các căn hộ 2 phòng ngủ chỉ tăng từ 30 – 60 Triệu/căn hộ. Hiện tại vẫn còn nhiều căn hộ tại Ruby City CT3 có mức giá chỉ hơn 800 Triệu/căn hộ chút.

Thực tếcho thấy, việc các chủ đầu tư tăng giá bán căn hộ khi dự án đang “HOT” đã trở nên quá phổ biến tại thị trường bất động sản tại Hà Nội. Đặc biệt đối với một khu căn hộ có mức giá quá rẻ như Ruby City CT3 Phúc Lợi thì việc tăng giá hoàn toàn là điều tất yếu.

Liệu trong Hà Nội này, bạn có thể tìm đâu ra được khu căn hộ sở hữu đầy đủ mọi tiện ích bể bơi ngoài trời, sân thể thao, sân chơi dành cho trẻ nhỏ, cafe ngoài trời…. đường phố thoáng rộng, nằm ngay gần khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside mà giá bán lại chỉ 800 Triệu/căn hộ?

phong-khach-can-ho-ruby-city-ct3

Không gian ấm cúng bên trong căn hộ Ruby City CT3

Năm 2018 dự kiến sẽ là thời kỳ phát triển đỉnh cao của khu vực Long Biên Hà Nội, khi khu đô thị Vinhomes The Harmony giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside được hoàn thiện với tổng hơn 90 ha cảnh quan sinh thái. Hiện tại giá bán các khu chung cư xung quanh 2 khu đô thị này đang đồng loạt tăng giá.

Trong đó phải kể đến như Eco City Việt Hưng tăng lên 30 Triệu/m2, N08 Giang Biên mới mở bán với giá từ 24 Triệu/m2… Trong khi đó giá bán chung cư Ruby City CT3 hiện tại vẫn còn đang khá rẻ chỉ từ 18.2 Triệu/m2. Đây có thể xem là một cơ hội đầu tư sinh lời khá hấp dẫn từ Ruby City CT3, không nên bỏ qua.

Dự kiến, chủ đầu tư Thăng Long Việt Nam sẽ chính thức mở bán đợt 2 Ruby City CT3 vào cuối tháng 2, đầu tháng 3/2018. Để biết chi tiết bảng giá cụ thể 80 căn hộ còn lại đang được chào bán, quý khách vui lòng đăng ký tại trang chủ website bán hàng chính thức của chủ đầu tư.

Website: https://chudautu-rubycity.com/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]