Đầu tư chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi – Tại sao lại không nhỉ?

Ruby City CT3 được biết đến là một trong chuỗi các khu căn hộ mang thương hiệu Ruby City nằm trên mặt đường của chủ đầu tư Thăng Long – Viêt Nam, được thiết kế với diện tích nhỏ chỉ từ 45 m2 – 69 m2 với giá bán chỉ 17.5 Triệu/m2. Vậy với tầm diện tích và giá bán như vậy, có nên đầu tư chung cư Ruby City CT3 hay không?

Những năm gần đây, với xu hướng mở rộng thành phố thủ độ về phía Tây & phía Đông của ban lãnh đạo Hà Nội, các khu vực như Long Biên hay Nam Từ Liêm đang ngày càng phát triển, trở thành một trong những khu trọng điểm của thành phố.

Xét riêng về khu vực Long Biên, những năm gần có khá nhiều các khu căn hộ cao ốc mọc lên, nổi bật phải kể đến các khu Green Park, Eco City, Valencia Garden Việt Hưng…. và mới đây là các sản phẩm căn hộ chung cư Ruby City của chủ đầu tư Thăng Long – Việt Nam với diện tích nhỏ, giá bán hợp lý đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dân khu vực Long Biên Hà Nội.

Nhận xét riêng về khu chung cư Ruby City 3 Phúc Lợi: Đây là khu căn hộ thứ 3 mang thương hiệu Ruby City được xây dựng nối tiếp thành công của 2 khu căn hộ Ruby City CT1 và CT2. Khác biệt với 2 khu căn hộ đi trước, khu căn hộ Ruby City 3 được thiết kế với các tiện ích đi kèm khá độc đáo, đa dạng nhằm mang đến cộng đồng văn minh và không gian sống hoàn hảo cho gia chủ căn hộ như: bể bơi vô cực, sảnh cafe ngoài trời, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ…

Tìm hiểu thêm: Tiện ích có một không hai tại chung cư Ruby City CT3

chung-cu-ruby-city-ct3-ve-dem

Toàn cảnh khu căn hộ chung Ruby City CT3 tầm chiều tối

Tuy được nâng cấp hoàn toàn về tiện ích nhưng giá bán căn hộ tại đây không hề cao, chỉ từ 17.5 – 19.5 Triệu/m2. Như vậy trung bình khách hàng chỉ cần bỏ ra 800 Triệu đã có thể sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ và 1.2 tỷ đối với căn hộ 3 phòng ngủ.

Đây thực sự là một mức giá bán khá tốt, rẻ hơn so với các dự án trong cùng khu vực từ 3 – 5 Triệu/m2. Các khách có số tiền nhỏ dưới 1 tỷ hoàn toàn có thể chọn dự án này để đầu tư kết hợp cho thuê và bán lại khi được giá. Với số tiền cho thuê 3 – 5 Triệu/tháng FULL đồ, tương ứng 5 – 6%/năm cùng việc bán lại căn hộ cộng với khoản tiền chênh lệch từ 150 – 300 Triệu sau 3 – 4 năm kể từ thời điểm mua nhà sẽ mang lại tổng lợi nhuận đầu tư không hề nhỏ.

Thực tế có khá nhiều khách hàng đang hoang mang, cân nhắc việc đầu tư Ruby City CT3 vì lo việc khu căn hộ tại đây sẽ khó tăng giá. Tuy nhiên nếu xét trên tổng quan vĩ mô, khu vực Long Biên đang ngày càng phát triển và mở rộng điển hình là các khu vực Giang Biên và Việt Hưng. Do đó tiềm năng tăng giá của chung cư Ruby City CT3 hoàn toàn có cơ sở, các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể cân nhắc về vấn đề này.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]