T&T Định Công Hoàng Mai – Dự án mới của T&T Group năm 2018

Nối tiếp sau thành công của T&T Riverview 404 Vĩnh Hưng, tập đoàn T&T Group cho ra mắt tiếp dự án T&T Định Công nằm tại số 120 Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Đây sẽ là dự án trọng điểm năm 2018, được T&T Group dồn nhiều tâm huyết và vốn xây dựng.

Dự án T&T Định Công được quy hoạch trên diện tích đất khoảng gần 8 ha, bao gồm 1 tòa tháp chung cư cao 27 tầng và 32 căn nhà phố thương mại Shophouse cao 5 tầng. Trong đó tòa tháp chung cư 120 Định Công (Tên thương mại chính tức là T&T Tower) sẽ được thiết kế với 3 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại và 24 tầng căn hộ chung cư.

Hiện tại dự án T&T Định Công đang được nhà thầu Vinaconex làm đơn vị thi công chính. Phần Shophouse thấp tầng hiện tại đang làm tầng 1 và đã chính thức mở bán trong tháng 2/2018 với mức giá trung bình 7.5 tỷ/căn. Phần chung cư cao tầng đang trong quá trình xây móng, dự kiến sẽ mở bán trong đầu quý II/2018 với mức giá trung bình từ 27 Triệu/m2.

tt-dinh-cong

Phối cảnh dự án T&T Định Công

Nhìn chung thời gian qua, dự án T&T Định Công nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dân cả 2 khu vực quận Thanh Xuân và Hoàng Mai. Nằm tại số 120 Định Công, ngay gần đường Giải Phóng – Quốc lộ 1A nối trung tâm thủ đô với các khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, cư dân T&T Định Công có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm của thành phố.

Ngoài ra T&T Định Công cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách đầu tư bởi tiềm năng tăng giá trong tương lai rất lớn, khi nằm ngay đoạn đường kết nối khu vực Trường Chinh – Linh Đàm cùng mức giá bán chung cư tại đây khởi điểm khá rẻ chỉ khoảng 27 triệu/m2

Một thực tế hiện nay cho thấy, các khu đất có vị trí trung tâm tại thành phố Hà Nội gần như vô cùng hiếm. Do đó những dự án sở hữu những vị trí nội đô thường có mức giá đắt đỏ, bởi tính độc nhất không có sản phẩm thay thế. Dự kiến trong tương lai không xa, chung cư T&T DC Complex 120 Định Công nhất định sẽ trở thành một trong những dự án “Hot” nhất tại quận Hoàng Mai, và mức giá bán khi đó chắc chắn sẽ không dưới 35 – 40 Triệu/m2.

quan-hoang-mai-ha-noi

Quận Hoàng Mai hiện tại đang ngày càng phát triển và mở rộng, trong tương lai không xa nhất định sẽ trở thành tâm điểm toàn khu vực Nam Hà Nội

Ngoài ra, một dòng sản phẩm cũng khá hấp dẫn tại T&T Định Công, đó chính là Shophouse 120 Định Công. Với lối thiết kế tầng 1 kinh doanh, buôn bán – tầng 2 – 3 – 4 -5 để ở, Shophouse 120 Định Công đang tạo nên sức hút rất lớn, bởi phù hợp với lối sống truyền thống người dân Việt.

Một ưu điểm lớn của Shophouse 120 Định Công, đó chính là gia chủ sở hữu hoàn toàn có thể tận dụng được nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng từ cư dân tại chính chung cư T&T Tower cùng cư dân Imperial Plaza 360 Giải Phóng ngay bên cạnh. Đây là phân khúc khách hàng văn minh, có tài chính tốt sẵn sàng trả giá cao cho các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt.

Nhìn chung, dù là Shophouse hay căn hộ chung cư thì cũng đều là một sản phẩm hấp dẫn, đáng để các nhà đầu tư cân nhắc. Để biết thông tin chi tiết hơn về dự án, quý khách vui lòng truy cập website bán hàng chính thức của chủ đầu tư T&T Group.

Website: http://120dinhcong.com/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]