Chính thức mở bán giai đoạn 2 Berriver jadin Nguyễn Văn Cừ

Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Hanco 9, giai đoạn 2 dự án Berriver Nguyễn Văn Cừ sẽ được chính thức mở bán trong tháng 9/2018. Đây là tin vui lớn dành cho toàn thể cộng đồng khách hàng quan tâm dự án trong suốt thời gian qua nhưng chưa tìm được căn hộ ưng ý.

Được biết, giai đoạn 2 dự án Berriver Jardin Nguyễn Văn Cừ bao gồm 2 tòa tháp N01 & N02 cùng chiều cao khoảng 22 – 24 tầng nằm tại ngay cổng vào khu căn hộ. Trong đó, tòa tháp N01 sẽ được được mở bán trước, dự kiến trong tháng 9/2018.

Theo như những gì từ phía phòng bán hàng Hanco 9 hé lộ, tòa tháp N01 sẽ có tổng số khoảng 200 căn hộ, được thiết kế với 2 loại hình 2 & 3 phòng ngủ với diện tích từ 65 – 110 m2. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ dự kiến sẽ có diện tích từ 65 – 80 m2 & căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 90 – 100 m2.

Dự kiến giá bán khởi điểm tại tòa N01 Berriver Nguyễn Văn Cừ sẽ rơi vào mức từ 30 – 33 Triệu/m2 (Tính theo diện tích thông thủy căn hộ đã bao gồm VAT & Nội thất cơ bản). Đây được đánh giá là mức giá hợp lý, có thể đầu tư được đối với một dự án chung cư nằm ngay gần chân cầu Chương Dương, dễ dàng trong di chuyển tới trung tâm thành phố Hà Nội.

chung-cu-berriver-long-bien

Toàn cảnh dự án Berriver Long Biên

Nhận thấy, thời gian qua chung cư Berriver Nguyễn Văn Cừ nhận được sự quan tâm khá lớn của người dân tại khắp các khu vực trong quận Long Biên Hà Nội. Được biết các căn hộ tại tòa tháp N02 Berriver Jardin Long Biên đã được bàn giao từ năm 2014 đến nay vẫn luôn được giao dịch mua đi bán lại khá sôi động trên thị trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, các căn hộ tại tòa tháp N03 đã tăng hơn 300 Triệu kể từ thời điểm bàn giao năm 2014. Đây là một con số khá ấn tượng, cho thấy sức hút lớn của khu căn hộ trên thị trường Hà Nội. Lý giải về điều này, yếu tố quan trọng nhất phải kể đến đó chính là vị trí độc tôn của dự án.

Tọa lạc tại ngay trên con phố Nguyễn Văn Cừ sầm uất, từ chung cư Berriver Long Biên bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm trong thành phố qua cây cầu Chương Dương bắc ngang Sông Hồng. Hiện tại, quanh khu vực chỉ đâu đó có 2 – 3 khu căn hộ là Mipec Riverside, One 18 Ngọc Lâm hay sắp tới có HC Golden City 319 Bồ Đề…

Yếu tố tiếp theo tại nên sức hấp dẫn cho Berriver Nguyễn Văn Cừ, chính là định hướng phát triển của thành phố những năm gần đây đang tập trung vào các khu vực Long Biên & Gia Lâm Hà Nội. Giá đất & nhà ở tại Long Biên từ năm 2017 đang tăng lên khá nhanh, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên khắp thành phố.

Chỉ tính riêng các khu chung cư nằm quanh khu vực Việt Hưng, Sài Đồng, Giang Biên trước đây chỉ có giá từ 20 Triệu/m2 đổ lại mà hiện tại đã lên tới trung bình 22 – 24 Triệu/m2. Thậm chí có những dự án sau khi bàn giao còn có giá lên tới 27 – 29 Triệu/m2 như khu căn hộ Eco City Việt Hưng.

Nhìn chung, trong thời gian tới giá nhà đất tại khu vực quận Long Biên Hà Nội sẽ vẫn còn tiếp tục tăng cao. Berriver Long Biên sẽ vẫn là một khu căn hộ an cư lý tưởng, vừa là sản phẩm đầu tư tốt đáng cân nhắc trong năm 2018. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dự án, bạn có thể tham khảo tại website chính thức chủ đầu tư.

Website: https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-berriver-jardin-long-bien/

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]