Nhà liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm gây sốt với giá chỉ từ 6 tỷ

Song song với dòng sản phẩm căn hộ chung cư đang gây sốt trên thị trường bởi giá bán hấp dẫn chỉ từ 708 Triệu, nhà liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cũng nhận được sự quan tâm lớn, bởi kiến trúc tân cổ điển độc đáo cùng giá bán chỉ từ 6 tỷ.

Nhà liền kề Vinhomes Ocean Park nằm trên các tuyến đường nội bộ trong 3 tiểu khu: Ngọc Trai, Sao Biển, Hải Âu, diện tích khoảng từ 60 – 120 m2. Mỗi khu liền kề đều có những nét đặc trưng khác nhau, qua đó hướng tới từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Chẳng hạn như nhà liền kề Ngọc Trai, với kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng, vị trí ngay trung tâm khu đô thị, lưng tựa khu shophouse, mặt hướng biệt thự sẽ phù hợp với những khách hàng yêu thích nhịp sống sôi động, tự do. Các căn liền kề Ngọc Trai đa phần có diện tích khoảng từ 60 – 90 m2, giá bán khá rẻ chỉ từ 5 – 8 tỷ.

Xem thêm dự án cao cấp mở bán Dự án Berriver Jardin 

Nếu bạn là người vừa yêu thích kinh doanh buôn bán, vừa muốn sống gần biển, gần hồ, hãy đến với khu liền kề Hải Âu. Được thiết kế theo mô hình liền kề thương mại, các căn liền kề Hải Âu được thiết kế với vỉa hè rộng lớn giúp chủ sở hữu có thể tùy ý kinh doanh, buôn bán. Các căn liền kề Hải Âu được thiết kế với diện tích khá lớn từ 90 – 140 m2, giá bán khoảng từ 8 – 12 tỷ.

Hay bạn là người yêu thích sự riêng tư, yên tĩnh? Nếu vậy, khu liền kề Sao Biển với vị trí nằm tại các khu phố nội bộ ít người qua lại sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Các căn liền kề Sao Biển được thiết kế với diện tích từ 88 – 114 m2, giá bán khoảng từ 6 – 9 tỷ. Nếu so sánh về đơn giá/m2, Sao biển là khu liền kề có giá bán rẻ nhất tại Vinhomes Ocean Park.

lien-ke-vinhomes-ocean-park

Cận cảnh khu liền kề Ngọc Trai với kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng, tự do

Nhận thấy ngay từ những ngày đầu mở bán, dòng sản nhà liền kề đã nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường. So với biệt thự đơn lập hay biệt thự song lập, giá bán nhà liền kề khá rẻ, trong khi chủ sở hữu vẫn được toàn quyền sử dụng các tiện ích dịch vụ cao cấp như những chủ nhân biệt thự.

Đối với những người từ lâu đã luôn mơ ước được sống trong một khu đô thị văn minh, hiện đại, quần thể rộng lớn, tiện ích đầy đủ như Vinhomes Ocean Park, nhưng tài chính chỉ có hạn thì nhà liền kề thực sự là lựa chọn vô cùng hợp lý, đáng cân nhắc.

Hiện tại, Vingroup đang trong quá trình triển khai xây dựng các tiểu khu thấp tầng San Hô, Ngọc Trai, Sao Biển, Hải Âu. Trong đó, các khu biệt thự nằm ven hồ sẽ được triển khai xây dựng trước, dự kiến cuối năm 2019 bàn giao. Các khu biệt thự và nhà liền kề nằm trong nội khu sẽ được triển khai xây dựng sau, dự kiến đầu năm 2020.

Bên cạnh đó, 2 điểm nhấn quan trọng tại dự án là hồ điều hòa trung tâm 24.5 ha và biển hồ nước mặn 6.1 ha đã được hoàn thiện. Dự án sẽ được hoàn thiện đồng bộ vào quý II/2020, trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm mới của cả khu vực phía Đông Hà Nội.

Ra mắt Chung cư Sunshine Green Iconic

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]