Tiếp tục cho ra hàng 280 căn hộ tòa B2 chung cư Ruby City CT3

Nối tiếp thành công của tòa B1 với hơn 200 căn hộ có chủ chỉ trong 3 hôm mở bán, chủ đầu tư Thăng Long Việt Nam tiếp tục cho ra mắt 280 căn hộ tòa B2 chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi với mức giá từ 18.2 – 19.5 Triệu/m2, đồng giá bán với 80 căn hộ còn lại sau khi tăng giá đợt 1.

Tòa B2 là tòa tháp nằm giữa tòa B1 (cùng thuộc tháp B) và tòa tháp A trong quần thể 2 tòa tháp chung cư Ruby City CT3. Tòa B2 được đánh giá khá cao về hướng khi tất cả các căn hộ đều nằm chếch 2 hướng Đông & Nam – Đây là 2 hướng được xem là đẹp nhất, luôn mát mẻ & không bị nóng.

Ngoài ra, tòa B2 Ruby City CT3 cũng sở hữu khá nhiều các tầm nhìn lý tưởng khi:

Hướng Đông Bắc view sông Đuống thơ mộng

Hướng Đông Nam view về tòa tháp A cùng cảnh quan nội khu căn hộ (quảng trường, bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ nhỏ…)

Hướng Tây Nam view về đường Phúc Lợi cùng cảnh quan tuyệt đẹp của khu đô thị Vinhomes The Harmony – Giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside.

Với mức giá bán cũng chỉ từ 800 Triệu/căn hộ đã bao gồm đầy đủ VAT & Nội thất cơ bản, chúng tôi tin rằng tòa B2 cũng sẽ mang đến nhiều lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đang quan tâm đến của căn hộ chung cư Ruby City CT3 tuyệt vời này.

phong-ngu-can-ho-ruby-city-ct3

Bên trong phòng ngủ căn hộ chung cư Ruby City CT3: Ấm cùng mà lại hài hòa, sang trọng

Thực tế cho thấy, từ thời điểm ra hàng đợt 1 vào ngày 5/1/2018 đến nay, chung cư Ruby City CT3 vẫn không ngừng thu hút khách hàng bởi quẩn thể không gian sống độc đáo cùng với giá bán gây sốc chưa từng có tại khu vực Long Biên Hà Nội: CHỈ TỪ 800 TRIỆU/CĂN HỘ

Cho đến thời điểm hiện tại (Ngày 22/1/2018) đã có đến tổng cộng gần 240 căn hộ tại Ruby City CT3 được giao dịch thành công tính cả 2 tòa B1 & B2. Đây có thể xem là sự thành công bước đầu của chủ đầu tư Thăng Long Việt Nam trong việc tạo dựng thương hiệu căn hộ Ruby City tại thị trường bất động sản Hà Nội.

Sắp tới Thăng Long Việt Nam sẽ có tiếp tục phát triển thêm nhiều dự án mang thương hiệu Ruby City tại khu vực Long Biên Hà Nội như: Ruby City CT1 Phúc Lợi, Ruby City CT2 Phúc Lợi….. Các sản phẩm về sau chắc chắn sẽ được nâng cấp thêm nhiều về thiết kế & tiện ích sống so với các sản phẩm đi trước.

Chúng tôi tin chắc rằng, chung cư Ruby City CT3 nhất định sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn dành cho những khách hàng có tầm tài chính nhỏ quanh 1 tỷ đang sinh sống và làm việc tại Long Biên Hà Nội.

Còn trong trường hợp quý khách đang chỉ có 200 – 300 triệu nhưng vẫn không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ Ruby City CT3 với mức giá hấp dẫn này thì hãy yên tâm vì tại dự án của chúng tôi có đến 3 ngân hàng VP Bank, MB Bank, Vietcombank cho vay vốn lên tới 80% giá trị căn hộ với mức LS 0% trong vòng 12 tháng.

Chi tiết quý khách có thể xem tại bài viết: Những lưu ý khi vay vốn ngân hàng mua chung cư Ruby City CT3.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm căn hộ chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi, quý khách xin vui lòng liên hệ theo Hotline trên website để bảng giá căn hộ mới nhất cũng như những lời tư vấn chuyên sâu & chân thành nhất về dự án Ruby City CT3 Phúc Lợi.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích !!!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]