Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Ruby City CT3 tháng 11/2017

Được triển khai xây dựng ngay trên mặt đường Phúc Lợi bởi công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam, chung cư Ruby City CT3 đang là một trong những dự án nhận được khá đông sự quan tâm của người dân bởi vị trí thuận lợi, giá bán hợp lý, chất lượng công trình cũng như tiến độ xây dựng.

Được biết dự án Ruby City CT3 Phúc Lợi được khởi công vào đầu năm 2017. Dự án được phía bên chủ đầu tư hợp tác với nhà thầu thi công Cofitech – một trong những đơn vị thi công đa ngành với khá nhiều công trình dân dụng, công nghiệp, công trình hạ tầng, công trình nước, môi trường và cả nhiều dự án chung cư cao tầng.

Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Ruby City CT3 mới nhất tháng 11 năm 2017, dự án đã hoàn thiện xong hoàn toàn phần móng và đã xây đến tầng hầm đầu tiên. Theo tiến độ nhanh như vậy, chỉ đến tháng 12/2017 là dự án sẽ hoàn thiện xong hoàn toàn phần hầm và bắt đầu triển khai các tầng nổi trên mặt đất.

Phía bên công trường vẫn luôn rất đông công nhân và máy móc hoạt động, cả ngày lẫn đêm. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về công trường thi công dự án mà chúng tôi chụp lại vào khoảng đầu tháng 11/2017:

tien-do-xay-dung-chung-cu-ruby-city-ct3-thang-11-2017

Toàn cảnh công trường dự án Ruby City CT3

Chung cư Ruby City CT3 là dự án mang thương hiệu Ruby City thứ 3, nối tiếp 2 sản phẩm khu căn hộ Ruby City CT1 và Ruby City CT2. Cả 2 khu căn hộ Ruby 1 và 2 đều đã được bàn giao lần lượt từ năm 2015, 2016 và đã đi vào hoạt động ổn định.

Dự án CT3 có quy mô gồm 2 tòa tháp chung cư cao 22 tầng, trong đó mỗi tòa tháp gồm 2 đơn nguyên, tổng số căn hộ lên tới 1120 căn hộ. Theo như thông tin từ phía chủ đầu tư, dự án Ruby 3 Phúc Lợi sẽ được cất nóc vào quý III năm 2018 và bàn giao vào quý II năm 2019.

Nhìn chung các dự án do công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Hà Nội triển khai đều xây dựng rất chuẩn chỉnh về tiến độ thi công và chất lượng công trình, chưa từng bị khách hàng kêu ca phàn nàn. Sắp tới chủ đầu tư cũng cho triển khai thêm những khu căn hộ cao tầng khác như Ruby City CT4, CT5. CT6 và cả CT7 cũng trong cùng khu vực Giang Biên – Long Biên – Hà Nội.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]