Tiện ích Dự án Imperia Green Park

Nhu chúng ta đều biết, tất cả những dự án bất động sản của chủ đầu tư MIK Group hiện nay trên thị trường đều có chất lượng, uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Chất lượng ngay từ khâu thiết kế, xây dựng, và đặc biệt hơn cả đó chính là đặc trưng của các dự án “Imperia” trước đây – Hệ thống tiện ích hoàn hảo mang đến cho cư dân cuộc sống sang, hạnh phúc và đầy đủ.

Đối với Tiện ích Dự án Imperia Green Park hiện đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng cũng được chủ đầu tư mang đến những hạ tầng dịch vụ đẳng cấp nhất.

Nổi bật và được khách hàng hết sức yêu thích đó chính là những hệ thống dịch vụ tiện ích như sau:

+ Khu thể thao ngoài trời và trong nhà, gym, spa,…với nhiều máy tập GYM chất lượng, đảm bảo được toàn bộ hoạt động thể dục thể thao của bạn được tiến hành tốt nhất.

+ Khu vui chơi trẻ em trên nóc tầng 4 và trong nhà tại Tiện ích Dự án Imperia Green Park mang lại cho các em nhỏ những giờ phút bổ ích, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng trên trường

+ Bể bơi bốn mùa có mái kính đóng mở tự động theo thời tiết: đảm bảo được sức khỏe cho cư dân nơi đây mỗi khi thời tiết thay đổi.

+ Khu đài ngắm cảnh thành phố: Quan sát toàn cảnh thành phố để có thể thấy được vẻ đẹp vô cùng hùng vĩ.

+ Hệ thống an ninh, camera giám sát 24/24…: đảm bảo cho cuộc sống của cư dân nơi đây được an toàn tuyệt đối 100%.

+ Đại siêu thị hiện đại: Hệ thống siêu thị tiện ích nằm dưới khối đế mỗi tòa nhà Chung cư Imperia Green Park, cung cấp hàng ngàn sản phẩm tiêu dùng phục vụ cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

+ Mầm non quốc tế: các bé sẽ được học trong hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế.

+ Phòng tập chơi bóng chày, golf máy với sự đầu tư lớn từ MIK Group, mang lại không gian thể thao sang trọng và đẳng cấp nhất cho mỗi người chơi.

Cuộc sống sang cùng những Tiện ích Imperia Green Park hoàn hảo trên đây chính là một điều mà bất kỳ ai cũng đang hằng mong ước. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá vô cùng ưu đãi ngay hôm nay.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]