Hé lộ thông tin về Vinhomes Gia Lâm – Dự án “siêu khủng” của Vingroup năm 2018

Được xem là dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2018 tại khu vực phía Đông Hà Nội, dự án Vinhomes Gia Lâm thời gian qua nhận được khá nhiều sự quan tâm đến từ người dân Long Biên, Gia Lâm, Hưng Yên và cả nhiều nhà đầu tư, đầu cơ bất động sản.

Bước sang tháng 7/2018, dự án Vinhomes Gia Lâm đã được Vingroup hé lộ thêm khá nhiều thông tin. Đầu tiên, dự án sẽ có tên thương mại chính thức là “Vinhomes Ocean Park”, được quy hoạch với tổng diện tích đất khoảng 420 ha, chia thành 2 phân khu: chung cư cao tầng & biệt thự, liền kề, Shophouse thấp tầng.

Trong đó, phân khu cao tầng Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ được quy hoạch với tất cả 66 tòa tháp chung cư cao từ 20 – 25 tầng, với các loại hình căn hộ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 35 – 90 m2. Cụ thể hơn, loại hình căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 35 – 45 m2, căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 55 – 70 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 80 – 90 m2.

xem thêm Khu căn hộ N02 Premier Jardin 

Phân khu thấp tầng tại Vinhomes Gia Lâm sẽ có tên gọi chính thức là “Vinhomes Ocean Park” được quy hoạch với tất cả 2.300 căn nhà ở thấp tầng, bao gồm 5 loại hình phát triển là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà vườn và nhà phố Shophouse.

vincity-gia-lam

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Gia Lâm

Được kế thừa những tinh hoa từ khu đô thị Vinhomes Riverside & The Harmony trước đó, Vinhomes Gia Lâm được xem là khu đô thị sinh thái Eco Park thứ 2 tại Hà Nội khi tổng diện tích mặt nước và cây xanh chiếm tới gần 200 ha, trong đó riêng phần hồ điều hòa, hồ nước mặn bên trong & kênh nước sinh thái đã chiếm tới 55 ha.

Đồng thời, tại Vinhomes Gia Lâm, chủ đầu tư Vingroup cũng phát triển theo mô hình “Compound” biệt lập, với hàng loạt các khu dịch vụ tiện ích công cộng được thiết kế khép kín bên trong nội khu đô thị, nổi bật trong đó phải kể đến như chuỗi hệ thống trung tâm thương mại Vincom Plaza, Vincom Center, Vincom Mega Mall, hệ thống giáo dục quốc tế Vinschool, VinUni, hệ thống y tế Vinmec, hệ thống bán lẻ Vinmart, Vinpro…

Ngoài ra, các tiện ích thể thao tại Vinhomes Gia Lâm cũng được Vingroup chú trọng, được phát triển đầy đủ đáp ứng cho mọi lứa tuổi cư dân như khu sân chơi, bể bơi dành cho trẻ nhỏ, khu sân tennis, bóng rổ, cầu lông, bể bơi ngoài trời, khu Clubhouse phức hợp GYM, Yoga, Spa dành cho thanh niên, người trung tuổi, khu sân tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi….

Được biết mô hình “Compound” này đã được phát triển tại các khu đô thị Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long trong năm 2016 với quy mô nhỏ hơn so với Vinhomes Gia Lâm nhiều và đã đạt được một số thành công nhất định khi thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm.

Theo như thông tin mới nhất từ Vinhomes Land, dự án Vinhomes Gia Lâm sẽ được cho ra hàng trong đầu tháng 8/2018. Được biết đây là dự án đầu tiên mang thương hiệu “Vinhomes” được Vingroup cho ra mắt tại thành phố Hà Nội. Tiếp theo Vinhomes Gia Lâm, Vingroup cũng sẽ tiếp tục cho ra mắt dự án Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ trong cuối năm 2018. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về các dự án do Vingroup phân phối, bạn có thể tham khảo tại trang thông tin sau.

Website: https://vinhomesland.vn/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]